In poster

Poster in offset mực UV chống nắng chống phai màu

In poster đúng Tiêu chuẩn và chất lượng

In Poster ngoài trời được in bằng decal giấy decal nhựa , in bằng mực dầu Nhật Bản chống tia UV chống phai màu
Làm thế nào để thiết kế và in ra được tấm poster chất lượng thì không phải ai cũng làm được. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một poster chất lượng và mang lại hiệu quả trong marketing?

Vai trò của Poster và quảng cáo

Poster chứa đựng được rất nhiều những thông tin nổi bật để quảng bá cho sản phẩm nhờ vào hình ảnh, màu sắc, cách thiết kế,…Những ưu điểm khi sử dụng Poster có thể kể đến như:

Về phần hình ảnh:

Trên poster thì cần phải có sự sắc nét và liên quan đến thông tin, thông điệp cần truyền tải. Đặc biệt với những tấm poster khổ lớn thì hình ảnh phải có độ phân giải cao để khi in ra sẽ không bị vỡ nét.

Bố cục poster

Không được bỏ trống quá nhiều vị trí
Phải có không gian để làm nổi bật thông tin
Bố cục đơn giản nhưng không được đơn điệu
Thông tin phải đầy đủ nhưng không được quá rườm rà
Chỉ khi đạt được bố cục này thì tấm poster đó mới được đánh giá cao về chất lượng và đạt được mục đích mà doanh nghiệp muốn truyền đạt.

Điểm nhấn

Một poster quảng cáo chất lượng cũng sẽ có điểm nhấn ấn tượng để thu hút khách hàng từ xa. Điểm nhấn càng ấn tượng thì hiệu quả quảng cáo, marketing của poster càng cao. Tùy vào các đơn vị hay ý tưởng của mỗi người mà điểm nhấn sẽ được tạo khác nhau. Tuy nhiên thường sẽ lựa chọn điểm nhấn có độ tương phản với màu nền.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0879.329.186
icons8-exercise-96 chat-active-icon