In hộp giấy âm dương có thành

Hộp giấy âm dương và những lợi ích bất ngờ

In hộp giấy âm dương có thành

Phần nắp hộp âm dương thường được sản xuất theo các hình thức như: che phủ nửa hộp, che phủ gần 2/3 hộp, che phủ hết toàn bộ hộp.
Phần đáy hộp âm dương sẽ có hai hình thức phổ biến là loại có thành hoặc loại không có thành Phần đáy hộp còn được cấu tạo theo hai hình thức có khay hoặc không có khay tùy theo mục đích sử dụng
Với các hộp âm dương có thành hộp: sử dụng để đựng các món quà sang trọng, cao cấp như: hộp đựng quà tết, set quà biếu tặng,…
Với các hộp âm dương bồi carton có thành hộp và có khay đỡ: các hộp carton loại này thường rất chắc chắn nên được sử dụng để đựng các sản phẩm cao cấp như trang sức, hộp rượu hay các thiết bị điện tử như điện thoại, đồng hồ để tránh sản phẩm khi vận chuyển bị va chạm.

 

Hộp âm dương là gì

Hộp âm dương với nắp mở ra, gồm hai phần trên dưới tách rời. Hộp âm dương có thể là chỉ là hộp giấy dày bình thường xếp lại hoặc có thể là hộp được bồi dày trên giấy carton. Để hộp có hai loại có thành và không có thành bên trong Nắp hộp đậy lại thường là đậy nửa hộp, gần hết hộp hay phủ kín toàn bộ hộp. Tùy theo sản phẩm đựng bên trong, Khách hàng có thể chọn loại có khay hoặc không khay. Khay được phủ voan, nhung, giấy cứng hay vải để giữ cố định sản phẩm.

0879.329.186
icons8-exercise-96 chat-active-icon