In Catalogue – Brochure

IN CATALOGUE – BROCHURE  A4 A5 Xưởng in catalogue offset Tại TP.HCM

In Catalogue – Brochuure ,Xưởng in gia công catalogue tỉ mỉ đẹp, sắc nét, chất lượng cao chuẩn màu 100% giá Sỉ toàn quốc.

Vai trò quan trọng của Catlogue

Khi tiếp xúc với khách hàng trực tiếp, một cuốn catalogue sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm hiệu quả hơn hẳn!
Vẫn nhiều bạn cho rằng, nếu công ty có website, chỉ cần tải lên các hình ảnh sản phẩm này trên mạng là được, khi gặp khách hàng chỉ cần mở lên xem là được. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ, nếu bạn không dự tính được các trường hợp: máy hết pin, không có mạng, khách không có thời gian để xem từng mục trên website, website bị lỗi,… ngay tại lúc này, khách hàng sẽ đánh giá bạn thiếu sót trong buổi gặp mặt này, không có sự chuẩn bị đầu tư kỹ càng khi gặp họ.

Brochure -Catalogue giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Với các sản phẩm như gạch ốp tường, sàn gỗ, rèm cửa, sơn, tôn, trần nhựa, trần thạch cao,… bạn không thể mang theo sản phẩm thực tế đến cho khách hàng xem, nhưng với một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm, mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Thiết kế catogue rượu tại Châu Gia Phát
In Catalogue – Brochuure gấp 3 là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalogue được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, In catalogue hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Thiết kế Catalogue đẹp, in ấn catalogue cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng.
Để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả chúng tôi tư vấn bạn nên thiết kế catalogue và in catalogue trên cùng loại giấy in catalogue và in offset 4 màu.
Bìa ngoài catalogue phủ UV bóng, Cán màng PE bóng, OPP mờ nhằm tăng sự thu hút và bảo vệ catalogue đẹp, bền và thẩm mỹ hơn.

Cách chia số trang Catalogue

Số trang catalogue 4-8-12-16-18-20-24-28-32-36-40-44-48-52-56-60-64…200 trang. Với in ấn catalogue thông thường bước nhảy số trang là 4. Hoặc có trang sẽ không có nội dung, ví dụ trang bìa số 2.

Giải pháp in ấn catalogue rẻ và tốt nhất.

Kích thước in catalogue tiêu chuẩn thông thường: A4 (21×29,7cm), A5 (15x20cm)
Tùy chọn giấy in catalogue
 • Giấy Couche  định lượng 100 – 120 – 150 – 250 – 300gsm (Bề mặt giấy trắng bóng).
 • Couche matt định lượng 100 – 120 – 150 – 250 – 300gsm (Bền mặt giấy trắng mịn).
 • Bristol Gloss  định lượng 100 – 120 – 150 – 250 – 300gsm (Bề mặt giấy trắng bóng ít).

Quy cách in Catalogue

 • Đóng 2 kim giữa
 • Dán keo gáy khâu chỉ
 • Catalogue khổ A3
 • Catalogue khổ A4.
 • Catalogue khổ A5.

Hình ảnh sắc nét

Đầu tiên về phần hình ảnh phải có sự sắc nét, rõ ràng và có mối liên kết, hài hòa với nhau ít nhất là ở tờ đôi của Catalogue. Bởi Catalogue chủ yếu thu hút người xem bằng hình ảnh, hình ảnh càng đẹp mắt thì càng tăng sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm hoặc doanh nghiệp đó. Đây cũng chính là mục đích mà bất cứ hình thức nào cũng cần đạt được.

Phân loại catalogue

Để dễ dàng hơn trong việc phân biệt và gọi tên khi sử dụng hay đặt in catalogue nhanh. Chúng tôi sẽ phân loại catalogue theo các yếu tố sau:
 • Catalogue mỹ phẩm
 • Catalogue thời trang
 • Catalogue bất động sản
 • Catalogue ẩm thực
 • Catalogue trang sức.

In brochure gấp 3

Công ty in catalogue uy tín tại Thành phố hồ Chí Minh

Bạn đang cần in In Catalogue – Brochure nhanh TPHCM trong thời gian ngắn mà chưa biết tìm đơn vị nào có giá in catalogue rẻ để tiết kiệm chi phí, đồng thời có được sản phẩm catalogue chất lượng sắc nét bắt mắt ngay khi cầm lên xem?
Công ty In Châu Gia Phát là một trong những đơn vị nhận in catalogue TPHCM. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt in tại đây, bởi mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều trải một quy trình chuyên nghiệp, ở mỗi công đoạn sẽ có những nhân viên chịu trách nhiệm riêng vì vậy có thể hạn chế được những sai sót, và nếu có sai sót vẫn kịp thời sửa chữa để đáp ứng kịp thời cho khách hàng.

Catalogue offset là gì

Công nghệ in offset

Đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, phụ thuộc vào độ phức tạp trên mỗi Catalogue sẽ có công nghệ in Offset 2 màu, 4 màu hoặc 6 màu. Đặc biệt là công nghệ này được sử dụng chuyên cho những đơn hàng số lượng lớn, in catalogue lấy ngay. Bởi mỗi lần in với công nghệ Offset có thể cho ra đến hàng nghìn bản.

Brochure offset là gì

Khi in brochure số lượng nhiều thì in offset có giá thành rẻ hơn in  hanh vì nó là in công nghiệp, tiết kiệm chi phí. In Catalogue – Brochure hay còn được gọi là catalogue là phương tiện, tài liệu giới thiệu các danh mục sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, thường được in dưới dạng một cuốn sách, chứa đầy đủ các nội dung giúp mọi người có thể tìm được các thông tin hữu ích. Làm catalogue giúp các doanh nghiệp tối đa hóa được chi phí quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đồng thời mang lại giá trị cao.

IN CATALOGUE Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG NHẤT ?

In Catalogue – Brochure cũng giống như rất nhiều dịch vụ, sản phẩm khác trên thị trường, chúng tôi biết rằng giá thành và chất lượng luôn là hai yếu tố mà bạn luôn băn khoăn trong khi trên trường ngày nay lại có quá nhiều đơn vị, công ty in ấn.  IN CHÂU GIA PHÁT luôn có những cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm với khách hàng với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm catalogue giá thấp nhất nhưng chất lượng tốt nhất.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0879.329.186
icons8-exercise-96 chat-active-icon