Hộp carton đựng quà tặng

420 lượt xem

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
hộp carton đựng quà tặng
Kích thước:
20x20x 5cm , free size
Công nghệ in:
In ofset, in lưới, in màu
Chất liệu giấy:
Giấy Duplex, kraft, Ivorry, carton sóng 3 lớp
Gia công sau in:
Cán màng, ép kim, Uv định hình

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng

Hộp carton đựng quà tặng – Công dụng và ưu điểm của hộp carton sóng

Hộp carton đựng quà tặng là kiểu hộp giấy sóng bồi 3 lớp là một trong những dạng bao bì có công dụng đóng gói sản phẩm, với nhiều ưu điểm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có giá thành thấp.

Trên thực tế là hiện nay đa số các sản phẩn cần được bảo quản tốt, tránh va đập, các mặt hàng dễ vỡ đều được đựng bằng các loại hộp carton. Carton sóng là vật liệu được tạo ra từ bột giấy kraft, vật liệu tấm fiberboard (bìa các-tông); được tạo sóng gấp nếp và 1 hoặc nhiều tấm lót phẳng.

Carton sóng được sản xuất trên máy cán dạng sóng và máy gấp nếp. Hộp carton sóng là hộp đựng hàng, đựng sản phẩm được làm từ các mảnh carton sóng kể trên.

Phân loại loại hộp carton sóng

Thông thường, hộp hay thùng carton sóng được phân loại thành các dạng sau:

  • Sóng A: Loại sóng giấy này có độ cao thông thường là 4.7 mm. Thông số này giúp hôp carton của sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt giấy.
  • Sóng B: Thùng carton sóng B này có độ cao là 2.5 mm. Mặc dù, loại sóng B có mức sóng nhỏ nhưng lại được sử dụng phổ biến hơn. Điều này chúng giúp cho thùng carton chịu được lực xuyên thủng cao.
  • Sóng C: Đối với sóng B mức sóng này có độ cao từ 3.5-4.5 mm, tuy các sản phẩm thùng carton sử dụng sóng C có thể chịu được lực phân tán trên bề mặt tốt nhưng chúng lại không bằng so với A.
  • Sóng E: Thùng carton sóng E với độ cao là 1.5 mm, loại sóng này thường sử dụng để sản xuất các loại hộp carton nhằm mục đích để đựng các vật nhẹ.

Đến với In Châu Gia Phát bạn không cần phải quá lo lắng đến chất lượng sản phẩm, bởi nguồn nguyên liệu tại đây đều được chọn lọc kỹ càng và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Đài Loan,… Bên cạnh đó, chính sách bán hàng hợp lý:

Đổi trả sản phẩm nếu giao sai hàng: Thời gian đổi trả sẽ là 7 ngày (kể từ ngày khách nhận hàng). Đặc biệt chi phí vận chuyển đổi trả sẽ do bên Châu Gia Phát chịu chi phí.
Trường hợp giao thiếu số lượng: Thời gian xử lý nhanh chóng chỉ với 3 ngày. Trong trường hợp hàng bị lỗi trong quá trình vận chuyển, bên Châu Gia Phát sẽ hỗ trợ trong khả năng có thể.

Thông tin liên hệ:
- Hotline: 0879 329 186 (Mobile / Zalo )
- Email: inchaugiaphat@gmail.com
- ĐC: 95/8 Đường 18D, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM.
- Xưởng SX: 137 A Liên Khu 5-6 P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM.
- Gửi file đặt in tại đây: inchaugiaphat@gmail.com và tổng đài đặt in 0879.329.186 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

0879.329.186
icons8-exercise-96 chat-active-icon